Trang điểm cô dâu đẹp ở Đà Nẵng 2020 và 2021

Trang điểm cô dâu đẹp ở Đà Nẵng 2020 và 2021

Trang điểm đẹp là một trong những quan tâm hàng đầu của cô dâu ngày cưới. Nhưng giữa rất nhiều  phong cách trang điểm như hiện nay, cô dâu ắt hẳn sẽ rất phân vân khi chọn cho mình một phong cách phù hợp. 

Thạch Anh Wedding sẽ gợi ý những kiểu trang điểm, tông màu hợp thời và lộng lẫy cho các cô dâu nhé!

Trang điểm cô dâu đẹp theo tông tươi tắn, tự nhiên

Trang điểm cô dâu tông tự nhiên
Trang điểm cô dâu tông tự nhiên

Trang điểm cô dâu tông tự nhiên


Make up theo tông tươi tắn , tự nhiên là sự lựa chọn của đa phần các cô dâu. Kiểu make up này có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Thứ nhất, tông make up này đem lại sự trẻ trung cho cô dâu, giúp cô dâu tránh bị "già" hơn chú rể trong ngày trọng đại. Thứ hai, các lớp make up không quá dày, bí bách, giúp da dẻ dễ thở, nhẹ nhàng, trong veo. Thứ ba, vì là ngày đặc biệt với hàng ngàn quan khách đủ lứa tuổi thì đây là một tông make up khá an toàn và hợp với hầu hết các cô dâu và nhãn quan của khách dự tiệc.

Kiểu đặc trưng của make up tự nhiên là mắt sẽ được điểm các tông cam như cam đồng, cam sữa.. Má màu tự nhiên như cam hoặc hồng nhẹ. Các màu son như đỏ tươi, cam, hồng. Lông mi tự nhiên và dáng lông màu cong nhẹ hoặc lông mày ngang. 

 

Trang điểm cô dâu tông tự nhiên

Trang điểm cô dâu tông tự nhiên

Trang điểm cô dâu tông tự nhiên

Trang điểm cô dâu tông tự nhiên

Trang điểm cô dâu tông tự nhiênTrang điểm cô dâu tông tự nhiên
Trang điểm cô dâu tông tự nhiên

Trang điểm cô dâu tông tây

Trang điểm cô dâu tông tây là một xu hướng đến từ các nước phương Tây. Phụ nữ thích làn da ngâm, đôi môi màu như cam đất, đỏ đất hoặc các tông nude. Màu má hồng cũng tông cam đất. Tuy nhiên độ đậm nhạt của make up tùy thuộc vào sở thích và gương mặt của cô dâu.

Kiểu make up này phù hợp với các cô dâu cá tính, gương mặt đẹp sắc sảo. Các đôi lenz mắt màu tây cũng được ứng dụng triệt để để tăng độ "Tây" của gương mặt.

Kiểu make up này tương đối kén mặt vì đặc trung da của người Châu Á khác với người Phương Tây. Nên nếu cô dâu muốn thay đổi phong cách thì nên thử trước khi chọn tông này nhé!trang điểm cô dâu tông Tây

trang điểm cô dâu tông Tây

Địa chỉ Trang điểm cô dâu đẹp tại Đà Nẵng được hàng ngàn cô dâu tin tưởng lựa chọn.

Trong lĩnh vực trang điểm cô dâu đẹp tại Đà Nẵng, Thạch Anh là một địa chỉ uy tín với kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. đã từng làm cho hàng trăm cô dâu cưới hỏi mỗi năm. Không chỉ là người làm đẹp cho ngày trọng đại, các chuyên viên make up còn là người sẽ chăm sóc, tư vấn, theo sát cô dâu từ những ngày đặt lịch đến sau ngày cưới. Các cô dâu sẽ nhận được quan tâm tuyệt đối từ cả ekip Thạch Anh Wedding.


Chúng tôi đã chọn Thạch Anh Wedding - còn bạn? tại sao không?

HOT LINE TƯ VẤN - ĐẶT LỊCH  

Thạch Anh Wedding Studio 

Địa chỉ: số 02 Lý Nhân Tông tp Đà Nẵng 

ĐT: 0935.466661   

Nhận xét

Bài đăng phổ biến